VNPT KHUYẾN CÁO: Tái diễn hiện tượng lừa đảo nhắc nợ cước qua điện thoại cố định
19/10/2018
477
Những ngày gần đây hiện tượng giả mạo VNPT nhắc nợ cước để lừa đảo đang bùng phát trở lại. Kẻ lừa đảo mạo danh tổng đài VNPT gọi đến số cố định để nhắc nợ cước điện thoại với số tiền lớn yêu cầu thanh toán ngay nếu không sẽ tạm dừng liên lạc và khởi kiện ra tòa.
THÔNG BÁO
V/v Cảnh giác các chiêu lừa đảo qua điện thoại.
 
Kính gửi Quý Khách hàng!         
VNPT Long An chân thành cảm ơn Quý Khách hàng thời gian qua đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ Viễn thông – Công nghệ Thông tin của chúng tôi.
Thưa Quý khách hàng,
Gần đây, trên địa bàn tỉnh Long An một số đối tượng xấu đã giả danh VNPT LONG AN để lừa đảo đe dọa khách hàng. Các đối tượng này sử dụng chiêu thức dùng số điện thoại di động quốc tế gọi điện vào số điện thoại của người dân nhắc nợ cước và yêu cầu thanh toán cước trong 02 giờ với số tiền rất cao “8 930.000đ, 8.000.000đ” và đe dọa nếu khách hàng không thanh toán sẽ cắt liên lạc và hướng dẫn khách hàng bấm số “0” để biết thêm chi tiết hoặc bấm số “9” để được hướng dẫn.
Đặc biệt, có nhiều khách hàng bị đe dọa nếu không đóng tiền cước thì Tòa án sẽ mời làm việc hoặc cưỡng chế. Vấn đề này gây nhiều bức xúc trong nhân dân, đặc biệt là những khách hàng đang sử dụng dịch vụ của VNPT.
Từ trước đến nay, ngoài việc nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng thì VNPT Long An luôn đặt công tác phục vụ và chăm sóc khách hàng lên vị trí hàng đầu, đồng thời tạo mọi điều kiện để khách hàng thanh toán cước một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất, mang đến cho khách hàng sự hài lòng về nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trên địa bàn tỉnh về dịch vụ Viễn thông – Công nghệ thông tin.
Vì vậy, việc nhân viên của VNPT Long An gọi điện đề nghị thanh toán cước và đe dọa như trên là không có.
VNPT Long An xin thông báo đến quý khách hàng cần phải cảnh giác với trường hợp lừa đảo như trên và không làm theo hướng dẫn của chúng.
Trong trường hợp cần kiểm tra tính xác thực, quý khách hàng vui lòng liên hệ các Điểm giao dịch của VNPT Long An gần nhất hoặc gọi đến tổng đài hỗ khách hàng của chúng tôi: (0272) 800126.
Rất mong Quý khách hàng sẽ tiếp tục tin tưởng và sử dụng dịch vụ của VNPT Long An.
 
Trân trọng cảm ơn!
 
 
 
 
 
  
 
Các tin khác
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 20459490
Đang online: 34