Tin sản phẩm - dịch vụ
Công nghệ nhận diện và tìm kiếm khuôn mặt nằm trong nhóm công nghệ 4.0 được ứng dụng phổ biến trên thế giới, trong rất nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội, từ xác thực trên điện thoại di động, xác thực khi thanh toán điện tử đến điểm danh điện tử, hay tìm kiếm tội phạm trong đám đông.
Xem tiếp
Theo danh sách Top 50 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2022 vừa được Brand Finance chính thức công bố vào ngày 21/9/2022, giá trị thương hiệu của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) giữ vững vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam.
Xem tiếp
Ngày 14/9, đại diện VNPT - Vinaphone, VNPT Long An tổ chức trao thưởng cho khách hàng tại Long An may mắn trúng thưởng chương trình khuyến mại “Chào hè sang - Rộn ràng quà tặng”.
Xem tiếp
Nhằm giúp khách hàng thuận tiện tra cứu hóa đơn cước, thanh toán online nhanh chóng, VNPT đã áp dụng hoàn toàn thông báo cước điện tử cho các dịch vụ như VinaPhone trả sau, Internet, Truyền hình ...
Xem tiếp
Hàng ngàn học sinh, sinh viên đã được tiếp sức và không bị bỏ lại phía sau trong hành trình tiếp cận tri thức giữa đại dịch COVID-19. Đó là kết quả của chương trình “Sóng và máy tính cho em”, một sự chung tay vì cộng đồng của các doanh nghiệp Việt Nam, trong đó có Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam...
Xem tiếp
Thời gian vừa qua, hiện tượng quấy rối, đòi nợ, có dấu hiệu lừa đảo qua các cuộc gọi rác đến thuê bao di động VinaPhone có dấu hiệu gia tăng, trong đó bao gồm cả các cuộc gọi mạo danh nhà mạng nhằm trục lợi. Để bảo vệ quyền lợi khách hàng, VinaPhone khuyến cáo khách hàng như sau:
Xem tiếp
Sáng 27/5, đại diện VNPT Long An tổ chức trao thưởng cho khách hàng tại Long An may mắn trúng thưởng chương trình khuyến mại “Kết lộc vàng – Vui rộn ràng”.
Xem tiếp
👉👉Vị trí tuyển dụng: ☘ 02 Giám đốc kinh doanh DV VT-CNTT ☘ 02 Phó giám đốc kinh doanh DV VT-CNTT
Xem tiếp
Dễ dàng đăng ký, dễ dàng quản lý các giao dịch với khách hàng và gia tăng lợi nhuận, tính năng “Cửa hàng của tôi” trên VNPT Money giúp cho việc thanh toán không chạm trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.
Xem tiếp
Sáng 26/4, tại Trung tâm Hành chính Công tỉnh đã diễn ra “Lễ ra mắt Trung tâm Điều hành thông minh (IOC) và Kho cơ sở dữ liệu dùng chung tỉnh Long An”.
Xem tiếp
Các tin khác
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 22317793
Đang online: 77