Tin sản phẩm - dịch vụ
Nhằm mục đích tri ân và chăm sóc khách hàng nhân dịp năm mới 2018, Trung tâm Kinh doanh VNPT - Long An triển khai chương trình chăm sóc khách hàng dành cho tổ chức doanh nghiệp, cá nhân và hộ gia đình sử dụng dịch vụ của Trung tâm Kinh doanh VNPT - Long An
Xem tiếp
Chương trình bắt đầu từ ngày 1/12/2017 và kéo dài trong 3 tháng. 1.000 khách hàng đầu tiên mỗi tháng đóng góp ý kiến sẽ được nhận quà
Xem tiếp
Ngày 27/11/2017 VNPT Long An đã phối hợp với các Trường để tổ chức trao thưởng cho các học sinh may mắn trúng các giải thưởng của chương trình “VNPT-School tiếp sức đến trường”.
Xem tiếp
Với phương thức thanh toán mới này, khách hàng không cần phải mang theo ví, không cần tiền mặt, không còn phải nhập thông tin để giao dịch như Internet Banking.
Xem tiếp
VNPT Pay là sản phẩm thanh toán điện tử của Tổng Công ty Truyền thông VNPT-Media. Dịch vụ VNPT Pay được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động trong lĩnh vực trung gian thanh toán vào ngày 06/7/2017, cho phép khách hàng khi sử dụng dịch vụ VNPT Pay có thể thực hiện các giao dịch thanh toán trực...
Xem tiếp
Nhằm tri ân đến Quý Phụ Huynh học sinh đã tin tưởng và đăng ký sử dụng dịch vụ Sổ liên lạc điện tử của VNPT Long An trong năm học 2017-2018. VNPT Long An triển khai Chương trình quay số trúng thưởng với chủ đề “VNPT-School tiếp sức đến trường”.
Xem tiếp
Với mong muốn được lắng nghe và làm hài lòng hơn nữa khách hàng của mình, nhà mạng VinaPhone tổ chức chương trình “Chia sẻ Trải nghiệm” với số lượng giải thưởng không giới hạn dành cho các ý tưởng và ý kiến đóng góp.
Xem tiếp
Chiều ngày 11-7-2017, Trung tâm Kinh doanh VNPT Long An tổ chức trao xe máy Liberty ABS cho anh Nguyễn Văn Lộc- chủ nhân số điện thoại 0919.867 XXX, ngụ Ô 3, Khu A, thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa- người đã may mắn trúng thưởng Chương trình khuyến mại “Chung vui Vina- Tri ân mọi nhà”.
Xem tiếp
Các tin khác
Hổ trợ trực tuyến
Kinh doanh
Tư vấn kỹ thuật
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 19868767
Đang online: 40